Đào tạo

Sáng này 28/09, tại Thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Khai giảng Các Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Giáo dục và Tọa đàm về đổi mới căn bản toàn diện...
Trường Đại học Giáo dục thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm 2017 theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia như sau:
Trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Giáo dục đã nhận được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc liên quan đến Kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 vào Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.
Ngày 13/7/2017, Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy Trường Đại học Giáo dục đã thông qua ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2017. Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào như sau:
Nhằm cung cấp đầy đủ nhất các thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 của Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, BBT xin gửi tới bạn đọc các thông tin được tổng hợp đầy đủ và kịp thời. Mời quý vị quan tâm theo dõi:
Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN tuyển sinh trong cả nước với 6 ngành đào tạo. Sinh viên Trường Đại học Giáo dục được miễn học phí theo quy định về đào tạo cử nhân sư phạm.
Năm 2017, Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN xét tuyển Đại học Chính quy đợt 1 theo phương thức như sau:
Ngày 22/05, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên và học viên sau đại học năm 2016 - 2017.
Chiều ngày 15/05/2017 tại Hội trường 502, nhà C0 KTX Mễ Trì đã diễn ra Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục với các Nghiên cứu sinh, học viên cao học năm học 2016-2017.