English  
 
Trang chủ arrow - Tin tức đoàn hội arrow Đêm dạ hội đầy cảm xúc của sinh viên QH-2007-S Trường Đại học Giáo dục
Đêm dạ hội đầy cảm xúc của sinh viên QH-2007-S Trường Đại học Giáo dục

PHT_PBTối 28/06, Lễ dạ hội tốt nghiệp với chủ đề "Dòng thời gian" đã được tổ chức tưng bừng tại sân nhà Co - Trường Đại học Giáo dục. Đêm dạ hội đầy cảm xúc này do Đoàn Trường tổ chức để chia tay sinh viên năm cuối khóa QH-2007-S chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

           Đến dự buổi dạ tiệc có sự hiện diện của TS. Vũ Đình Giáp - Đảng uỷ viên ĐHQGHN, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy cô giáo trong toàn trường. Về phía Đoàn cấp trên và đoàn trường bạn có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Hải Minh - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên ĐHQGHN, Đ/c Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn Trường ĐHKHTN, Đ/c Hứa Thanh Hoa - Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHKHTN; các đồng chí đại diện cho Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế. Đến góp vui cho đêm dạ hội còn có sự tham gia rất đông và nhiệt tình của các anh chị cựu sinh viên các khóa trước. Thành phần quan trọng không thể thiếu của buổi lễ đó là sự có mặt đông đủ của 300 sinh viên khóa QH-2007-S trong những hình ảnh mới - đẹp lộng lẫy.

            Mở đầu buổi lễ, trong lời phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thái Hưng - Bí thư Đoàn Trường đã nhấn mạnh "Buổi dạ hội tốt nghiệp là món quà mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giáo dục gửi tặng các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên Nhà trường - những người chuẩn bị trở thành những Thầy Cô giáo đứng trên bục giảng, đồng nghiệp của chúng tôi".

             Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường - TS. Vũ Đình Giáp gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên khóa QH-2007-S chuẩn bị tốt nghiệp. Thầy còn căn dặn các bạn sinh viên hãy tiếp tục phát huy những thành tích mà các anh chị khóa trên đã đạt được, cố gắng phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để có thể trở thành những nhà giáo ưu tú của ngành giáo dục nước nhà. Đồng thời, chính các bạn sinh viên sẽ là nhịp cầu nối, đưa chất lượng đào tạo và uy tín của Nhà trường đến các vùng miền trên cả nước.

                  Cũng trong không khí dạ hội tưng bừng, phấn khởi, Đoàn Trường đã trao tặng bằng khen cho những Bí thư Đoàn - hạt nhân tích cực, đóng góp nhiều thành công rực rỡ cho hoạt động Đoàn Trường năm học 2010 - 2011. Trong suốt một năm qua, Đoàn Trường đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội, tiêu biểu như: Giải nhất cuộc thi Tôi yêu Hà Nội do Thành đoàn Hà Nội phát động; nhiều đoàn viên ưu tú được TW Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội trao tặng danh hiệu Sao Tháng Giêng, Sinh viên Thủ đô thời đại mới, Sinh viên 5 tốt. Trong các Hội thi do ĐHQGHN tổ chức, Đoàn Trường cũng gặt hái được rất nhiều thành công như Giải nhì Aerobic, Giải nhì Liên hoan tiếng hát Hot singer và nhiều giải thưởng khác. Những thành công đó thể hiện sự chỉ đạo, phối hợp hoạt động tích cực của Đoàn Trường với các đoàn viên thanh niên trong Trường.

                  Tiếp nối màn trao thưởng, không khí của buổi dạ tiệc như bùng nổ và thực sự bắt đầu với màn nhảy dân vũ "Rasa Sayang" vô cùng vui nhộn của gần 70 bạn sinh viên. Màn nhảy tập thể sôi động này đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, mọi người cùng vỗ tay tán thưởng và nhún nhảy theo từng điệu nhạc.

Một phần bất ngờ nữa của chương trình là cuộc thi văn nghệ giữa các khối ngành. Các thầy cô giáo cũng lên sân khấu hoà nhịp cùng các bạn sinh viên, hào hứng hát vang những bài ca đầy cảm xúc, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp, chia sẻ những câu chuyện nơi giảng đường suốt 4 năm qua... Không có niềm vui nào lớn hơn nữa, khi cả thầy và trò cùng trao nhau những lời chúc mừng, những chia sẻ động viên, những cái nắm tay thật chặt và đầy lưu luyến, cùng hát, cùng ước mơ và hy vọng vào một tương lai tươi sáng đang chờ đón những "người thầy cho ngày mai" của Trường Đại học Giáo dục.

          Đêm dạ hội cũng là dịp gặp gỡ của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường với các anh chị cựu sinh viên đã thành công với nghề dạy học, như Anh Nguyễn Xuân Việt - Sinh viên khóa QH-2005-S, thủ khoa tốt nghiệp và hiện đang là Giáo viên Chuyên Lý trường THPT Chuyên Hưng Yên, chị Nguyễn Thị Hạnh - Sinh viên khóa QH-2006-S, hiện đang là Giáo viên Lịch sử trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội. Anh chị đã đến cùng giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm khi đi tìm việc làm cũng như trong quá trình công tác. Những kinh nghiệm ấy như nguồn cổ vũ, động viên và khích lệ tinh thần cho sinh viên khóa QH-2007- S có thêm tự tin bước vào cuộc sống.

            Kết thúc chương trình dạ hội là những trang video clip lắng đọng, làm sống lại tất cả những kỷ niệm, những gắn bó, luyến lưu của các bạn sinh viên chuẩn bị chia tay mái trường dấu yêu. Đêm dạ hội với chủ đề "Line of time" - Dòng thời gian sẽ còn ghi dấu ấn mãi mãi trong lòng mỗi chúng ta và sẽ là hành trang cho chúng ta lập thân, lập nghiệp, trở thành những nhà giáo tốt, những người con của Trường Đại học Giáo dục thân yêu! Chúng ta có quyền tự hào về Trường Đại học Giáo dục và sẽ tiếp tục cố gắng để giữ vững niềm tự hào ấy với thế hệ sau.

                                                                                     Đinh Văn Thiên - BCH Đoàn Trường ĐH Giáo dục

<Về trước   Tiếp theo>
 
logo-hcm.jpg
Banner
 
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

University of Education, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.4.3754.7969, Fax: 84.4.3754.8092, Email: education@vnu.edu.vn

Developed by CCNE, 2008, Vietnam National Unversity, Hanoi
Do not send to: vanbach@vnu.edu.vn vanbach@coltech.vnu.vn delme@vnu.edu.vn delme@coltech.vnu.vn