English  
 
Trang chủ arrow Tin tức sự kiện arrow - Tin tức đoàn hội arrow Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ngày tết của tình yêu thương
Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ngày tết của tình yêu thương
bac_ho_voi_thieu_nhi Thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Giáo dục lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2010-2015), hoà trong không khí chung kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường Đại học Giáo dục đã tổ chức các hoạt động thiết thực, đem lại niềm vui cho các bé là con, cháu của cán bộ, viên chức trong Trường: tổ chức cho các bé đi xem phim và vui chơi tại rạp chiếu phim Megastar - Vincom. Đó là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này.

 

chup anh ky niem voi nha hoa loa ken
Không chỉ quan tâm đến con em mình, Công đoàn khối Văn phòng, Trường Đại học Giáo dục còn bày tỏ sự quan tâm tới các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng trẻ em SOS, Hà Nội. Đây là hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa mà các công đoàn viên thuộc Công đoàn Khối Văn phòng của nhà trường đã làm được với tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cao cả. Đón tiếp đoàn Trường đến thăm, Giám đốc Làng trẻ em SOS đã rất xúc động và cảm ơn những tình cảm cao quý mà Trường Đại học Giáo dục đã dành cho những trẻ em trong làng. Sự quan tâm này đã góp phần nhỏ bé của Nhà trường vào việc bù đắp những thiếu thốn của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói chung và của làng trẻ SOS nói riêng.

 

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", cùng nhau đem niềm vui đến cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non của tương lai cũng chính là một trong những việc làm ý nghĩa mà "Người thầy cho ngày mai" của Trường Đại học Giáo dục đã làm, đang làm và luôn luôn hướng tới để làm thật tốt, xứng đáng là những người thầy của thế kỷ 21, vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vừa năng động trong các hoạt động xã hội lại đầy lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả.


                                                                                                                                                                    
hoi chuyen cac be

Thăm các bé tại nhà "Hoa Loa kèn" - SOS

goc hoc tap tai nha hoa loa ken

Một góc học tập của các bé tại nhà "Hoa Loa kèn"

truong mam non trong lang tre SOS

Trường mầm non làng trẻ SOS

chup anh ky niem voi nha hoa loa ken 2

Chụp ảnh kỷ niệm với các bé tại làng trẻ SOS

Bài và ảnh: NT.
<Về trước
 
logo-hcm.jpg
Banner
 
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

University of Education, Vietnam National Unversity, Hanoi
144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 84.4.3754.7969, Fax: 84.4.3754.8092, Email: education@vnu.edu.vn

Developed by CCNE, 2008, Vietnam National Unversity, Hanoi
Do not send to: vanbach@vnu.edu.vn vanbach@coltech.vnu.vn delme@vnu.edu.vn delme@coltech.vnu.vn